Thông báo mới

Mọi thông tin về việc luyện tập tại SAMURAI BOXING GYM xin các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tiếp tân của phòng GYM .

SAMURAI BOXING GYM

Mở cửa:
Thứ 3 -Thu6: 9:30-11:30, 15:00-21:00, Thu7-Chu Nhat: 9:30-11:30,13:00-19:00
Điện thoại:
028 3941 5054
Di động:
Email:
samurai.s.g.boxing@gmail.com
Địa chỉ:
Copac square 1F, 12 Tôn Đản Phường 13, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Taxi:
5 phút đi taxi từ Majestic Hotel

SHOGO OJIMA

Tôi là Ojima chủ tịch của phòng Gym Samurai . Khi nghe nói đến Boxing thì mọi người điều nghĩ là 『Dễ sợ 』『Nguy hiểm 』đúng không nào ?  Đến với Samurai không chỉ có tập thi đấu , mà còn có lớp dành cho các bạn muốn giảm cân , muốn giữ gìn sức khỏe ! 
Bạn muốn giảm cân để được mạnh khỏe ! Bạn muốn có nhiệt huyết sức mạnh từ trái tim dễ dàng trong tầm tay ! Muốn cho trẻ nhỏ được dạy dỗ lễ nghi chào hỏi ! Hoặc bạn nghĩ mình có mục đích để luyện tập . 
Để tấc cả mục đích của các bạn có thể thực hiện thì hãy để đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ nhé .

TRAN THANH HIEN

Xin chào ! Tôi tên là Hiền !
Tôi rất thích nói chuyện với các bạn .Hiện tại tôi đang học tiếng Nhật và tiếng Anh nên mọi người  hãy giúp tôi bằng cách giao tiếp nha ! Tôi rất vui vì có thể nói chuyện được với các bạn !

DO NGOC HOA

Ngoài Samurai ra tôi còn là Huấn Luyện Viên cho đội tuyển chuyên của HCM . Các bạn nào có đam mê và muốn được luyện tập kĩ thuật như các bạn võ sĩ thì hãy đến với tôi nhé ! Tôi rất yêu thích Boxing ! Nếu bạn có đam mê và muốn thực hiện nó ! Hãy đến với tôi và cùng nhau làm cho điều đó trở thành hiện thực tại Samurai nào ! 

HO THANH HANG

Tôi là huấn luyện viên nữ tên Hằng . Nếu các bạn thành viên nữ có điều gì khó nói hãy nói với tôi , tôi sẽ hỗ trợ . Với các bạn nữ muốn giảm cân hoặc có mục đích luyện tập hãy nói với tôi nhé ! 
Và dĩ nhiên tôi cũng đang chờ đợi các bạn thành viên nam vui vẻ và dễ thương đến với tôi đó !

LE VAN SANG

Tôi có thể nói được tiếng Việt và tiếng Anh . Tôi rất thích dạy Boxing cho trẻ nhỏ .Từ các bé nhỏ đến các thành viên lớn tuổi , nếu có gì thắc mắc hãy hỏi tôi vì tôi luôn trao dồi các kĩ năng luyện tập phù hợp nhất dành cho mọi độ tuổi . 

TRUONG THANH TUAN TU

Gold medal of HCMC from 2010 to 2012

TA QUOC PHUONG

Boxing rất tốt cho sức khỏe . Lúc trước tôi từng là võ sĩ nên tôi sẽ cố gắng hết sức để chỉ dạy cho các bạn một cách dễ hiểu nhất ! Bạn muốn mạnh mẽ và bạn muốn cuộc sống của  mình luôn khỏe mạnh , tôi có thể giúp bạn có được điều đó . Nhất định hãy đến với phòng Gym luyện tập thử một lần nhé ! 

Chào mừng đến với SAMURAI BOXING GYM!

Bạn muốn trở thành một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp – Sở hữu vóc dáng bạn hằng mơ ước - Chế độ tập luyện hợp lý - dù bạn là ai bạn cũng có thể gia nhập Câu lạc bộ của chúng tôi.
Đến với Câu Lạc Bộ SAMURAI Boxing Gym (Sai Gon Boxing Gym) bạn sẽ được các Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hướng dẫn từ các bài tập cơ bản đến chuyên nghiệp của Môn Boxing dựa trên khả năng, sức khỏe và nền tảng thể lực của bạn để bạn đạt được mục tiêu đặt ra.

THƯ VIỆN

THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI